title

Ra mắt hội Cựu giáo chức Phú Hữu
Chủ nhật, 11/10/2020, 07:57 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Ngày 10 tháng 10 năm 2020, Hội Cựu Giáo chức phường Phú Hữu ra mắt với 19 thành viên là nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức trong các trường học và cơ quan giáo dục - đào tạo hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Phú Hữu.

Đến tham dự buổi ra mắt có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Quán - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Quận 9, bà Trần Thị Thanh Trúc - Phó chủ tịch UBND phường Phú Hữu cùng các ông bà trong Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức Quận 9 và thành viên Hội Cựu giáo chức phường Phú Hữu.

Đại diện Hội Cựu giáo chức Quận 9, ông Nguyễn Văn Quán đã trao quyết định thành lập Hội Cựu giáo chức Phú Hữu, công nhận bà Lê Thị Hoa là chủ tịch Hội, bà Trần Hồng Cẩn là Phó chủ tịch Hội, bà Nguyễn Thị Liên là Ủy viên BCH Hội.

Zalo
 

Tại buổi ra mắt, bà Lê Thị Hoa đại diện Hội đã thông qua quy chế hoạt động cũng như phương hướng họat động trong thời gian tới với tôn chỉ nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng, năng lực trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, tiếp tục góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục - đào tạo tại địa phương. Và đây sẽ là môi trường để hội viên giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau về tinh thần, vật chất, tương trợ khi gặp khó khăn trong cuộc sống, giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống cách mạng của dân tộc, truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân.

Zalo
 

Xin mời các thầy cô trước đây là nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức trong các trường học, các cơ sở và cơ quan giáo dục - đào tạo đang sinh sống trên địa bàn phường Phú Hữu cùng tham gia Hội Cựu giáo chức Phú Hữu. Xin vui lòng liên hệ bà Lê Thị Hoa - chủ tịch Hội Cựu giáo chức Phú Hữu , số điện thoại 097.591.1366 để đăng ký tham gia.

 

TT

Số lượng lượt xem: 971