title

Thông báo về việc tìm hiểu thông tin pháp lý thửa đất trước khi thực hiện giao dịch nhà đất.
Thứ năm, 28/01/2021, 04:34 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Hiện nay, trên địa bàn phường có một số trường hợp đất đai chưa được chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất ở và chưa được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cho phê duyệt hạ tầng để thực hiện việc phân lô tách thửa. Nhưng đã có nhiều trường hợp chủ sử dụng đã tự ý phân lô tách thửa và rao bán trên nhiều kênh thông tin. Do đó, các hợp đồng giao dịch dưới mọi hình thức mua bán nền đất trên khu đất này (đất nông nghiệp) là không phù hợp với quy định pháp luật.

Ủy ban nhân dân phường Phú Hữu thông báo đến các tổ chức, cá nhân và nhân dân sinh sống trên địa bàn và các khu vực lân cận được biết để không thực hiện việc giao dịch đặt cọc, mua bán tại khu đất nêu trên nhằm tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo. Khi thực hiện các giao dịch tại khu đất này vui lòng liên hệ trực tiếp đến Trụ sở Ủy ban nhân dân phường Phú Hữu, địa chỉ: 893 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9 để được cung cấp thông tin tình trạng pháp lý khu đất (Liên hệ đ/c Nguyễn Tuyết Phượng, công chức địa chính phường).

Trên đây là nội dung thông báo của Ủy ban nhân dân phường Phú Hữu đến tổ chức, cá nhân và nhân dân sinh sống trên địa bàn và các khu vực lân cận được biết. Trong trường hợp, phát hiện có vụ việc đặt cọc, mua bán khu đất nêu trên kịp thời liên hệ cơ quan chức năng có thẩm quyền để trình báo./.

Số lượng lượt xem: 151