title

Từ 0 giờ ngày 31/7/2020, tạm ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng, chống dịch Covid-19
Thứ năm, 30/07/2020, 04:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Căn cứ công văn số 2869/UBND-VX ngày 30 tháng 7 năm 2020 của UBND thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo một số nội dung trong hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, UBND Phường Phú Hữu lưu ý người dân thực hiện một số nội dung, cụ thể:

1. Đề nghị người dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch.

2. Tạm dừng tổ chức các sự kiện có tập trung đông người như lễ hội, hội chợ, hội nghị xúc tiến đầu tư, các hội nghị, hội thảo chưa cấp thiết khác… khuyến cáo việc hạn chế tập trung đông người tại tiệc cưới, tang lễ… Không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng (ngoài trường học, bệnh viện).

3. Tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn phường: quán bar, vũ trường.

4.Tổ chức đo thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang ngay tại cửa ra vào đối với tất cả mọi người đến trụ sở làm việc và liên hệ công tác của các cơ quan đơn vị.

Đối với các cuộc họp: Người dự họp phải đeo khẩu trang, hạn chế việc bắt tay, trao đổi ở cự li gần; rửa tay trước và sau cuộc họp. Tiến hành vệ sinh phòng họp, khử khuẩn các bề mặt, đồ vật tiếp xúc với người dự họp sau mỗi cuộc họp.

Số lượng lượt xem: 444