title

Chăm lo cho lực lượng phòng, chống dịch tại các khu cách ly, khu vực phong tỏa trên địa bàn phường
Sunday, 11/07/2021, 02:40 AM
Cỡ chữ Màu chữ image

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 hoành hành, dù ở bất cứ cương vị nào hay là người dân bình thường đều phải nêu cao ý thức trách nhiệm, tự giác phòng, chống dịch bằng nhiều biện pháp hữu hiệu nhất

Những ngày qua, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) phường Phú Hữu đã luân phiên thực hiện nhiệm vụ 24/24h bảo đảm an ninh, an toàn các khu cách ly, khu vực phong tỏa; vừa làm công tác phòng, chống dịch, vừa bảo đảm ANTT.

Khi kiểm tra thực tế tại các khu cách ly, khu vực phong tỏa; Lãnh đạo phường đã yêu cầu tổ hậu cần của phường đặc biệt quan tâm đến vấn đề hậu cần như: ăn ở, lều bạt dã chiến, găng tay, khẩu trang, nước uống…Lãnh đạo phường nhấn mạnh, thời điểm then chốt để chiến thắng dịch bắt đầu nên với tinh thần “chống dịch như chống giặc” cần quan tâm tới những CBCS trực chốt tại các điểm phong tỏa. Lưu ý CBCS trong việc kê dựng những dụng cụ, trang thiết bị trong lều cho khoa học, Lãnh đạo phường yêu cầu ngoài khẩu trang, tất cả những CBCS tham gia làm nhiệm vụ tại những chốt này đều phải đeo găng tay y tế.

Với phương châm tích cực, trực tiếp và bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất cho các chốt trực tại các khu cách ly, khu vực phong tỏa trên địa bàn phường. Tổ hậu cần phường luôn bảo đảm mọi điều kiện về cơ sở vật chất, hậu cần, y tế để phục vụ phòng, chống dịch.

Hình ảnh tổ hậu cần phường thực hiện nhiệm vụ được giao:

TH

# of Views: 429