title

Hưởng ứng treo cờ chào mừng Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9
Tuesday, 01/09/2020, 11:14 AM
Cỡ chữ Màu chữ image

Thực hiện thông báo số 168/TB-UBND ngày 17 tháng 8 năm 2020 về việc nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại các công sở, trụ sở các hội, các doanh nghiệp và hộ dân cư trong thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh.

Nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp và nhiều hộ dân trên địa bàn phường Phú Hữu đã thực hiện treo cờ nghiêm túc từ hôm nay 01/9, thể hiện tinh thần dân tộc, thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân.

Zalo

(Người dân tại khu dân cư Melosa , khu phố 3, phường Phú Hữu treo cờ chào mừng Quốc khánh 2/9)

Treo cờ Tổ quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn của dân tộc là thể hiện lòng yêu nước và lòng tự hào của mỗi công dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh. Đó còn là sự thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân chào mừng Quốc khánh 2/9 và thể hiện được trách nhiệm của người công dân gương mẫu, UBND phường Phú Hữu đề nghị các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn phường Phú Hữu nghiêm túc thực hiện treo cờ Tổ quốc từ nay đến hết ngày 2-9-2020.

TT

# of Views: 1566