title

Tạm dừng các cơ sở dịch vụ làm đẹp, hớt tóc, gội đầu và một số biện pháp phòng dịch Covid-19 khác
Thursday, 27/05/2021, 09:00 AM
Cỡ chữ Màu chữ image

Căn cứ kết luận tại cuộc họp trực tuyến của chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Phường Phú Hữu thông báo các nội dung cụ thể như sau:

-Tiếp tục tạm dừng các hoạt động dịch vụ hiện đang tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

- Bên cạnh đó, từ ngày 27 tháng 5 năm 2021 tạm dừng thêm các dịch, vụ, hoạt động sau:

1. Tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp, hớt tóc, uốn tóc, gội đầu.

2. Tạm dừng hoạt động đối với nhà hàng, khách sạn.

3. Tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các quán ăn uống vỉa hè. Các cơ sở dán thông báo ngừng hoạt động và chỉ phục vụ mua mang về.

4. Tạm dừng triệt để các nghi lễ, các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng tập trung trên 10 người tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự.

5. Tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung đông người không cần thiết, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để trao đổi, làm việc trực tuyến.

Thời gian áp dụng các nội dung nêu trên bắt đầu từ ngày 27 tháng 5 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới.

Người dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và đảm bảo nguyên tắc 5K. Các cơ quan đơn vị, Ban quản lý các chung cư, khu dân cư thấp tầng thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang của nhân viên, tổ chức đo thân nhiệt, khử khuẩn thường xuyên và đúng quy định.

Ủy ban nhân dân phường tổ chức kiểm tra và lập biên bản xử phạt các trường hợp vi phạm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Rất mong công dân phường Phú Hữu tham gia hỗ trợ giám sát và có thông tin về Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 đối với các trường hợp vi phạm các biện pháp phòng chống dịch, qua trang zalo Phường Phú Hữu thành phố Thủ Đức.

Các trường hợp cần tư vấn khi có triệu chứng như ho, sốt, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0975 868 826

Ủy ban nhân dân phường Phú Hữu trân trọng thông báo.

# of Views: 75