title

Tạm ngưng hoạt động các tụ điểm sinh hoạt hè trên địa bàn phường Phú Hữu
Monday, 10/08/2020, 03:06 AM
Cỡ chữ Màu chữ image

Căn cứ Công văn số 2659/UBND-VX ngày 07 tháng 8 năm 2020 của Ủy ban nhân dân Quận 9 về việc tạm ngưng hoạt động các tụ điểm sinh hoạt hè trên địa bàn Quận 9; Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và tình hình thực tế tại địa phương; Ủy ban nhân dân phường Phú Hữu thông báo:

- Tạm ngưng hoạt động các tụ điểm sinh hoạt hè, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các lớp bồi dưỡng, tập huấn, trang bị kỹ năng thực hành xã hội tập trung đông người cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

- Thông báo đến các bậc phụ huynh để biết và có các giải pháp quản lý các cháu thanh thiếu niên trong quá trình tạm ngưng hoạt động hè.

- Các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố, phụ huynh quan tâm thường xuyên nắm bắt và theo dõi tình hình, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho các em thiếu nhi trên địa bàn trong dịp hè như đeo khẩu trang nơi công cộng, hạn chế tụ tập đông người khi không cần thiết, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn,...

Các thông tin liên quan đến sức khỏe người dân và các em thiếu nhi trên địa bàn phường Phú Hữu, vui lòng liên hệ đường dây nóng:

Zalo
# of Views: 806